Công viên cầu treo Capilano - Capilano Suspension Bridge Park - Vancouver - Canada

Số 3735, Đường Capilano, Bắc Vancouver, British Columbia, Canada, V7R 4J1

Công viên cầu treo Capilano - Capilano Suspension Bridge Park - Vancouver - Canada

Đến với công viên cầu treo Capilano du khách có thể tham gia cùng lúc ba hoạt động: cầu treo Capilano, hành trình ngọn cây và leo vách đá. Cầu treo Capilano là cầu treo đơn giản đi qua sông Capilano ở quận Bắc Vancouver, British Columbia, Canada.


Cầu hiện tại dài 140 mét và dài 70 mét trên sông. Đây là một phần của cơ sở tư nhân có phí vào cửa, và thu hút hơn 800.000 du khách mỗi năm. Trong khi cây cầu lắc lư và vị trí tuyệt đẹp là một mốc của Vancouver, công viên cầu treo Capilano Suspension Bridge cung cấp trải nghiệm British Columbia toàn diện. Lịch sử, văn hoá và thiên nhiên được trình bày theo những cách độc đáo và rực rỡ với đội ngũ nhân viên có kiến thức và bảng thông báo, cung cấp nhiều thông tin bổ ích. Trải nghiệm leo vách đá đi theo một vách đá granit dọc theo sông Capilano trên một dãy cầu, cầu thang và cầu thang hẹp, những bậc cầu thang và các nền tảng thông qua thảm thực vật rừng nhiệt đới. Với 16 điểm neo trong vách đá hỗ trợ cấu trúc và hai nền tảng kính, trải nghiệm này không phải là dành cho những người yếu tim. Hành trình ngọn cây - Treetops Adventure đưa khách vào sâu giữa rừng nhiệt đới ven biển trên bảy cây cầu treo gắn liền với các cây đã trồng từ trước. Du khách từ 2-92 tuổi đều có thể tham gia hoạt động này.

Các hướng dẫn viên thiên nhiên cung cấp các tour du lịch theo giờ, giải thích tầm quan trọng của rừng nhiệt đới ôn đới ở bờ biển phía Tây đối với hệ sinh thái. Các nhân viên trong bộ trang phục của năm 1890 cung cấp các loại hình giải trí, thực hiện các chuyến đi có hướng dẫn qua trung tâm và các chuyến du lịch sinh thái trong rừng nhiệt đới. Du khách có thể trò chuyện với nhân viên khu chính hoặc trong rừng nhiệt đới.

Công viên cầu treo Capilano đặc biệt có bộ sưu tập cá nhân lớn nhất thế giới, bao gồm cả Coast Salish đầu năm 1900 tại khu Totem Park và Haida, Tsimsian và Tlingit đã được khắc trên khuôn viên trong 20 năm qua tại Kia'palano. Các sự kiện theo mùa như chim săn mồi Raptors Ridge tháng 6 đến tháng 10 và Canyon Lights vào tháng 12 mang đến nhiều trải nghiệm tại điểm đến quanh năm này.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)