Khu China Town - China Town - Vancouver - Canada

Số 106, Phố Keefer, Vancouver, British Columbia, Canada, V6A 1X4

Khu China Town - China Town - Vancouver - Canada

Được thành lập vào những năm 1890, khu China Town đã sôi động trong hơn một thế kỷ với màu sắc sống động, ẩm thực kỳ lạ và văn hóa phong phú. Khu thương mại chính chạy khoảng sáu khối nhà, giáp với phố East Pender, đại lộ Gore, đường East Georgia và đường Carrall.


Du khách sẽ tìm thấy rất nhiều cửa hàng đặc sản châu Á cổ điển, với các sản phẩm được bày bán trên vỉa hè để du khách dễ dàng xem và lựa chọn, cũng như các nhà hàng dim sum, dược phẩm. Mặc dù các nhà hàng món ăn truyền thống chiếm phần lớn tại khu phố Tàu, du khách cũng sẽ thấy một sự bùng nổ của các cửa hàng bán lẻ hiện đại thành lập bởi một số doanh nhân trẻ dọc theo đường Pender giữa các phố Columbia và Main.

Nếu ở khu phố Tàu vào cuối buổi sáng, hoặc trong giờ ăn trưa, du khách có thể lựa chọn ăn dim sum tại nhà hàng hoặc ghé thăm một trong những tiệm bánh Trung Quốc để mua đồ ăn nhẹ giá rẻ. Cùng với các món ăn truyền thống, du khách cũng có thể thưởng thức các món ăn hiện đại ở nơi đây. Đây cũng là nơi phục vụ các loại đồ uống cocktail rất ngon được pha chế bởi những người pha chế chuyên nghiệp.

Khu China Town cũng là một nơi có rất nhiều cửa hàng để mua sắm. Từ nhà thuốc truyền thống của Trung Quốc, cửa hàng bán hải sản sống, đến cửa hàng đồ trang sức bằng ngọc bích xanh tốt, du khách sẽ có rất nhiều niềm vui trong khi khám phá các cửa hàng trong khu vực. Ngoài ra, nhân sâm ở khu vực này cũng được đánh giá là chất lượng và an toàn cùng với hàng loạt các thiết bị điện tử mới nhất và lớn nhất. Tất cả những địa điểm này đều mang lại sự hiện đại và cuộc sống năng động cho khu phố.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)