Quận Jardins - Jardins District - Sao Paulo - Brazil

Jardins, Sao Paulo, Bang Sao Paulo 01415-002, Brazil

Quận Jardins - Jardins District - Sao Paulo - Brazil

Quận Jardins là khu vực thượng lưu bậc nhất của thành phố São Paulo. Jardins được giới hạn bởi đại lộ Reboucas, đại lộ đường sông Pinheiros, đại lộ Brigadeiro Luís Antônio và đại lộ Paulista. Quận Jardins nằm lân cận các khu phố Jardim Paulista, Jardim América, Jardim Paulistano, Jardim Europa.

Khu vực này tập trung hơn 30 dãy nhà biệt thự với 200 quán bar và 100 nhà hàng ẩm thực cao cấp, khách sạn 5 sao, khu mua sắm cao cấp, trường học hàng đầu,... đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn Fasano, nhà hàng DOM,... là những địa điểm nổi tiếng tại Jardins. Cuộc sống về đêm ở quận Jardins thường nhộn nhịp và xa hoa bậc nhất trong thành phố. Đây là một trong số ít khu phố gần trung tâm thành phố có vườn và hồ bơi trong lòng đất.

Jardins còn được biết đến như quê hương của một số chính trị gia người Brazil nổi tiếng và gây nhiều tranh cãi nhất như Paulo Maluf và Orestes Quercia.
Jardins cũng là nơi có nhiều bảo tàng, trong đó có Bảo tàng nghe nhìn São Paulo, Quỹ văn hóa Ema Gordon Klabin, Bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Brazil,...
Bất động sản của Jardins trong lịch sử là một trong những tài sản lớn nhất của thành phố và giá trị ấy vẫn giữ nguyên cho đến ngày nay.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)