Bãi biển Barra - Barra Beach - Rio De Janeiro - Brazil

Rio de Janeiro, Bang Rio de Janeiro, Brazil

Bãi biển Barra - Barra Beach - Rio De Janeiro - Brazil

Bãi biển Barra là bãi biển dài nhất ở thành phố biển Rio de Janeiro, Brazil với chiều dài ven bờ lên đến 18 km chạy từ vùng ven Barra de Tijuca đến rìa Recreio đối diện. Tại đây tập trung nhiều môn thể thao dưới nước như lướt sóng dài, ngắn; lướt ván buồm, lướt ván diều, thể dục thể hình,... với nhiều giải vô địch được tổ chức hàng năm. Đây là địa điểm tổ chức hầu hết các sự kiện của Thế vận hội Olympic vào năm 2016.


Bãi biển Barra nổi bật với màu nước biển xanh thiên về màu lục đặc trưng - không giống như màu xanh da trời của nhiều biển khác, thủy triều mạnh và gió lớn. Ven bờ có một số hàng nước dừa, thực phẩm địa phương, đồ ăn vặt,... Bãi biển cũng là địa điểm được các ngôi sao điện ảnh và truyền hình, vận động viên thể thao và giới thượng lưu lui tới thường xuyên.

Xung quanh bãi biển có nhiều nhà hàng, quán cafe, cửa hiệu,... Nhà hàng Galeria Gourmet nằm gần một rạp chiếu phim, phục vụ buffet với một mức giá hợp lý. Nhà hàng Rio Barra Brasa phục vụ nhiều món địa phương nổi tiếng, trong đó có món churrascaria với một số thịt và tôm ngon nhất. Gần đó có một số quán cà phê internet. Citta America là một trung tâm mua sắm lớn khác. Đại lộ Olegario Maciel là một tụ điểm ẩm thực và mua sắm cạnh bãi biển Barra. Tuyến đường này có vỉa hè rộng và thoáng nên thu hút nhiều người dân địa phương và du khách đi bộ.

Mùa hè, bãi biển Barra phẳng và rộng hơn, những luồng nước kéo cát ra biển. Vào mùa này, cát - đá lở ra thành các mảng lớn, đó chính là mỏ vàng. Người dân địa phương coi việc đào cát tìm vàng ven bờ biển như một nghề kiếm sống ổn định của họ.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)