Chiếc bàn đá của Nhà vua - Emperor’s Table - Rio De Janeiro - Brazil

Rua Jardim Botânico, 1008 Jardim Botânico - CEP 22470-180

Chiếc bàn đá của Nhà vua - Emperor’s Table - Rio De Janeiro - Brazil

Emperor’s Table, tức “Chiếc bàn đá của Nhà Vua” ở độ cao 700m so với đỉnh Vista Chinesa, nằm trong khuôn viên của vườn thực vật Botanical Garden, phố Rua Jardim Botanico, thành phố Rio de Janeiro, Brazil. Đây là một trong những điểm thu hút sự tò mò của khách du lịch nhất khi đặt chân đến Botanical Garden bởi tên gọi đặc biệt. Sở dĩ cái tên “Chiếc bàn đá của Nhà Vua” ra đời là do vị vua thứ hai và cũng là người trị vì cuối cùng của đế chế Brazil-Dom Pedro II thường xuyên nghỉ ngơi tại chiếc bàn này trong thời gian ông đi bộ qua rừng Tijuca.


“Chiếc bàn đá của Nhà Vua” không quá nổi bật bởi do bị cây cối xung quanh che khuất gần hết, song đây lại là nơi dừng chân nghỉ trưa quen thuộc của các nhà quý tộc, tư sản. Vào thế kỉ 19, chiếc bàn này cũng đã được gia đình hoàng gia Bồ Đào Nha sử dụng trong các chuyến du lịch của họ. Nếu muốn có một trải nghiệm độc đáo, du khách hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời của mình trên chiếc bàn của hoàng đế thời xưa. Còn nếu đi du lịch theo tour hướng dẫn, dịch vụ “Tour Imperial Morning” sẽ được chuẩn bị và du khách chỉ việc thưởng thức bữa sáng ngon miệng tại Bàn Hoàng đế và chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ ở độ cao 700m. Từ vị trí này, du khách sẽ thấy được Vista Chinesa, công viên Lage và cả Mirante Dona Marta-một trong những phong cảnh đẹp nhất của Rio de Janeiro.

Ngoài ra, có một bãi đỗ xe ngay gần vị trí chiếc bàn đá, rất thuận lợi cho tuyến đường khám phá những điểm đến thú vị xung quanh đây của khách du lịch, đặc biệt là những vị khách ưa phiêu lưu, mạo hiểm và các vận động viên thể dục thể thao. Bên cạnh đó thì việc lưu giữ lại những khoảnh khắc của bản thân tại một nơi đáng nhớ như thế này là một ý kiến không thể nào tuyệt vời hơn.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)