Vista Chinesa - Vista Chinesa - Rio De Janeiro - Brazil

Estrada Dona Castorina | Parque Nacional Da Tijuca,Rio de Janeiro, Bang Rio de Janeiro, Brazil

Vista Chinesa - Vista Chinesa - Rio De Janeiro - Brazil

Vista Chinesa là một công trình kiến ​​trúc Trung Quốc độc đáo nằm ở độ cao 380 mét thuộc rừng quốc gia Tijuca (Rio de Janeiro) - một trong những khu rừng đô thị lớn nhất thế giới. Đây là một thắng cảnh được kết hợp giữa văn hoá phương Đông giữa khung cảnh phương Tây, là một trong những nơi ngắm cảnh ấn tượng nhất ở Brazil.


Vista Chinesa có từ năm 1903 để tưởng nhớ người Trung Quốc đã đem đến ngành công nghiệp chè ở Brazil. Công trình này được làm làm bằng tre và bê tông và được thiết kế bởi Luis Rey.
Từ Vista Chinesa, du khách có tầm nhìn có thể bao quát gần như toàn bộ trung tâm của thành phố Rio de Janeiro, bao gồm Leblon, Ipanema, Jardim Botanico và Copacabana. Công trình bằng tre độc đáo này cũng đã xuất hiện trong phim hoạt hình Rio của hãng Pixar, đem đến một góc nhìn toàn cảnh thành phố trong bộ phim. Thắng cảnh này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, góp phần tạo nên thành công của bom tấn này.
Đến với Vista Chinesa, du khách có thể chọn cho mình cách di chuyển khác nhau như xe bus, taxi hay đơn giản là đi xe đạp hoặc đi bộ dường dài. Con đường để leo lên đỉnh cũng rất đơn giản. Từ khu vực này, du khách có thể ngắm toàn cảnh Rio de Janeiro từ trên cao, nổi bật là tượng Chúa Kito Cứu thế và vịnh Guanabara. Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức chè hoặc đi thăm các nông trại chè tại nơi đây. Tham quan vườn Quốc gia Tijuca cũng là một trải nghiệm thú vị đối với du khách khi đến Vista Chinesa

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)