Quảng trường Chợ Bruges - The Market Square of Bruges - Bruges - Bỉ

Markt, Bruges, 8000

Quảng trường Chợ Bruges - The Market Square of Bruges - Bruges - Bỉ

Markt hoặc Market Square là quảng trường công cộng chính ở Bruges. Nơi đây còn được gọi là Chợ Cổ hay Gross Markt. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu hành trình khám phá thành phố. Quảng trường có diện tích 2 ½ acre với lịch sử phong phú, và là một địa điểm quan trọng với các sự kiện ngày nay. Về mặt lịch sử, nó được sử dụng cho những cuộc tụ họp công cộng hoặc cho mục đích thương mại. Ngày nay, khách tham quan có thể tìm thấy nhà hàng, quán cà phê, cửa tiệm và quầy hàng trên quảng trường lát đá vôi được bao quanh bởi các tòa nhà lịch sử. Từ quảng trường, du khách có thể đi xe ngựa kéo xuyên qua thành phố.


Vào mỗi buổi sáng thứ tư có một chợ ở quảng trường. Quảng trường có nhiều điểm tham quan trong là các tòa nhà xung quanh, bao gồm Phòng trưng bày Dali Xpo - nơi các tác phẩm Salvador Dali có thể được nhìn thấy. Historicium sử dụng các hiệu ứng đặc biệt mới nhất để tái hiện lại quá khứ của Bruges. Có lẽ điểm thu hút nổi tiếng nhất tại đây là Tháp Chuông hoặc Tháp Belfry nằm trên quảng trường.

Phía Bắc của quảng trường trở nên đặc trưng nhờ những ngôi nhà theo phong cách truyền thống của Flemish với những mái lợp hình bậc thang.

Du khách có thể chiêm ngưỡng tòa nhà tân cổ điển ở phía bên trái của đường Aart Geer, trước kia là nhà thờ St. Christopher Church - bị phá hủy vào năm 1786. Du khách có thể thấy rõ nơi nhà thờ được xây dựng vì những tòa nhà nằm ở đó bây giờ cao hơn những ngôi nhà ở phía bên kia của đường Aart van de Geer. Nằm ở cuối dãy những ngôi nhà hiện nay có Le Panier d'Or - ngôi nhà của những người nô lệ, và La Civiere d'Or - ngôi nhà của những ngư dân có lịch sử quan trọng đối với thành phố.

Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng có phục vụ ngoài trời, lựa chọn tuyệt vời để ăn uống và quan sát cuộc sống tại thành phố. Khách sạn Central ở phía này cung cấp các phòng nghỉ nhìn ra The Markt và tất nhiên cũng có một nhà hàng phục vụ các món đặc sản của vùng chính tại đó.

Ở phía Đông của quảng trường là trụ sở Tòa án tỉnh, tòa nhà bưu điện thế kỷ 19 và các tòa nhà lịch sử có sân thượng. Các ngôi nhà ở phía Tây bao gồm nhà Bouchoute với bức tường ngăn có từ thế kỷ 15; đây là ngôi nhà cổ nhất trong thành phố. Ở trung tâm của quảng trường là tượng của Jan Breydel và Pieter de Coninck - hai anh hùng địa phương từ phong trào kháng chiến năm 1302. 2 bức tượng được dựng lên vào năm 1887.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)