Công viên Mini Europe - Mini Europe - Brussel - Bỉ

Bruparck, Brussels, 1020

Công viên Mini Europe - Mini Europe - Brussel - Bỉ

Công viên Mini-Europe là một công viên thu nhỏ nằm ở Bruparck, dưới chân mô hình phân tử Atomium ở Brussels, Bỉ. Mini-Europe đã tái tạo lại và trưng bày phiên bản của các tượng đài ở Liên minh châu Âu với tỷ lệ 1:25. Có khoảng 80 thành phố và 350 tòa nhà được tái hiện ở đây. Công viên Mini-Europe đón nhận 350.000 lượt du khách/năm và có doanh thu 4 triệu Euro. Công viên được xây dựng trên diện tích 24.000 m² với khoản đầu tư ban đầu là 10 triệu Euro. Vào năm 1989 công viên được Hoàng tử Bỉ cắt băng khánh thành.


Công viên chứa các mô hình như tàu hỏa, nhà máy, núi lửa phun trào Vesuvius và cáp treo; đi kèm với đó là với hướng dẫn chi tiết về tất cả các di tích. Ở cuối chuyến tham quan, triển lãm "Tinh thần Châu Âu" đưa ra một cái nhìn tổng quan tương tác về Liên minh Châu Âu dưới dạng các trò chơi đa phương tiện.

Mỗi cấu trúc đều được sao chép chính xác bởi các thợ thủ công lành nghề. Các đặc trưng mang tính biểu tượng nhất của mỗi quốc gia châu Âu đã được tạo ra, như những con thuyền gondola của Venice (Ý) và những chiếc xe bus đỏ của London (Vương quốc Anh). Du khách còn có thể chiêm ngưỡng tháp đồng hồ Big Ben ở London (Vương quốc Anh), trường đấu bò ở Seville (Tây Ban Nha) và Tòa Thị chính ở Brussels (Bỉ). Các hiệu ứng âm thanh được thêm vào tạo cảm giác thú vị cho từng địa điểm, du khách có thể nghe tiếng chuông của Big Ben, tiếng đàn măng-đô-lin tràn ngập ở Ý hay tiếng hò reo của đám đông đang xem các trận đấu bóng đá. Không chỉ có hiệu ứng âm thanh, du khách còn có thể nhìn thấy đèn đường, cáp treo và xe chạy bằng điện. Nhiều điểm tham quan có thể được điều khiển bởi du khách thông qua việc sử dụng các trạm tương tác. Bạn có thể làm cho bức tường Berlin sụp đổ hoặc núi lửa Vezuvius phun trào chỉ với một nút bấm. Ở giữa các bụi cây nhỏ, cây bonsai và cây bụi đã được sử dụng để tái tạo các khu vườn và những con đường. Mini-Europe có một trải nghiệm tương tác được gọi là "Tinh Thần Châu Âu" bao gồm lịch sử của EU, vai trò của EU trên thế giới và liệu nó có cần thiết hay không cũng như những thách thức mà các quốc gia có liên quan phải đối mặt. Điểm tham quan du lịch cũng bao gồm các trò chơi như nhận dạng ngôn ngữ Châu Âu và tham gia một bài kiểm tra kiến ​​thức tổng quát về EU.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)