Công viên Volksgarten - Volksgarten - Vienna - Áo

Burgring 1, Vienna 1010, Áo

Công viên Volksgarten - Volksgarten - Vienna - Áo

Volksgarten, Viên là công viên và nằm ngay cạnh Heldenplatz và các tòa nhà Hofburg. Đó là nơi hoàn hảo cho những người đi bộ cần nghỉ ngơi. Cảm giác mệt moit có thể được giải tỏa bằng cách ngồi ở một trong những băng ghế ở đây, trong khi đôi mắt có thể thưởng thức vườn hoa hồng nở và tai có thể lắng nghe tiếng nước chảy từ những vòi phun. Khu vườn, là một phần của Cung điện Hofburg, được đặt ra bởi Ludwig Remy năm 1821. Công viên được xây dựng trên các pháo đài của thành phố đã bị phá hủy bởi Napoleon vào năm 1809. Volksgarten đã được mở cửa cho công chúng vào năm 1823.

Từ năm 1818 đến năm 1823, khu vườn riêng dành cho các quý tộc ban đầu đã được Ludwig van Remy lên thiết kế, công việc chăm sóc cắt tỉa được làm bởi người làm vườn Franz Antoine. Tuy nhiên, hội đồng quản lý của vườn đưa ra gợi ý mở công viên công cộng đầu tiên cho người dân Viên và do đó khu vực này được biết đến từ năm 1825 dưới dạng vườn Volksgarten, nơi cung cấp bầu không khí thư giãn ở trung tâm Viên cho công dân và khách du lịch.
Đồng thời, Theseustempel, do Peter von Nobile thiết kế, bắt nguồn từ trung tâm của công viên. Đây là bản sao của đền Hy Lạp. Vào năm 1880 Triton và Nymphenbrunnen (đài phun nước từ Viktor Tilgner) và năm 1866, Đài phun nước Volksgarten (từ Anton Dominik Fernkorn) đã được đưa vòa hoạt động.
Ở cuối phía bắc của công viên là bức tượng Nữ hoàng Elizabeth được tạo bởi Hans Bitterlich và Friedrich Ohmann, hoàn thành vào năm 1907. Ở trung tâm của tượng đài là bức tượng của Nữ hoàng Elisabeth tạo bởi Hans Bitterlich. Bức tượng Nữ hoàng, được chạm khắc từ khối đá Laaser 8000 kg, có chiều cao 2,5 m. Tượng đài được lắp đặt vào ngày 4 tháng 6 năm 1907 với sự hiện diện của Hoàng đế Franz Joseph I của Áo. Ở cuối phía nam của công viên là tượng đài Franz Grillparzer của Carl Kundmann, hoàn thành vào năm 1875. Bức tượng là hình của nhà văn người Áo Franz Grillparzer đang suy ngẫm và nắm giữ một cuốn sách trong tay trái của mình.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)