Cung điện Leopoldskron - Schloss Leopoldskron - Salzburg - Áo

Leopoldskrontrasse 56-58, 5020 Salzburg, Áo

Cung điện Leopoldskron - Schloss Leopoldskron - Salzburg - Áo

Được xây dựng vào năm 1736, cung điện Leopoldskron là một cung điện theo phong cách Rococo và là một đài kỷ niệm lịch sử quốc gia, nằm tại một tỉnh thành phía Nam thành phố Salzburg, nước Áo. Bao quanh cung điện là một công viên rộng 7 hecta, nằm trên hồ Leopoldskron Weoher. Cung điện là nơi ở của nhóm chuyên nghiên cứu toàn cầu Salzburg kể từ năm 1947. Năm 2004, cung điện và tòa nhà Meierhof được mở cửa như một khách sạn sở hữu tư nhân - khách sạn Schloss Leopoldskron.


Tổng giám mục - Hoàng tử của Salzburg , Bá tước Leopold Anton Eleutherius von Firmian (1679-1744) chinh thức đưa cung điện đi vào hoạt động năm 1736 trên một bờ hồ lớn. Ông đã chiếm được khu vực nằm giữa cung điện và Untersberg. Nó được dùng như một điền trang của gia đình và được ông trao lại cho người cháu trai - Bá tước Laktanz Firmian sử dụng để làm kho chứa cho các bức vẽ của ông.

Sau cái chết của Tổng giám mục năm 1744 và của Bá tước Luktanz năm 1786, cung điện do gia đình Firmian sở hữu đến năm 1837. Một chủ cửa hàng chụp ảnh đã mua lại cung điện và lấy đi hầu hết các đồ giá trị bao gồm nội thất trang trí, tranh vẽ,... Trong suốt thế kỷ thứ 19, cung điện qua tay nhiều chủ sở hữu, và đến năm 1959, nó trở thành khách sạn Schloss Leopoldskron, do Daniel Szelenyi sở hữu.

Cung điện bao gồm 55 phòng tại Meierhof, 12 căn hộ tại cung điện lịch sử và hai khu chung cư. Tại khách sạn, tất cả các phòng đều được phục vụ đầy đủ bữa sáng tự chọn tại sảnh của Schloss, một chai nước khoáng, Wi-fi, được sử dụng xe đạp và trung tâm thể hình, chơi golf, bãi đỗ xe và cả bể bơi.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)