Bảo tàng quãng đường của Âm thanh - AUDIOVERSUM - Adventure Hearing - Innsbruck - Áo

Wilhelm-Greil-Straße 23, 6020 Innsbruck, Áo

Bảo tàng quãng đường của Âm thanh - AUDIOVERSUM - Adventure Hearing - Innsbruck - Áo

Audioversum là một viện bảo tàng tương tác ở Innsbruck bao gồm tất cả những gì liên quan đến thế giới âm thanh. Nơi đây là một trung tâm vật lý thu hút du khách trên toàn đất nước Áo cũng như du khách từ khắp nơi trên thế giới. Đây là bảo tàng có sự kết hợp thú vị của y học, công nghệ, giáo dục và nghệ thuật. Việc triển khai các thiết bị đa phương tiện được phối hợp với Trung tâm Điện tử Ars Electronica Liz nổi tiếng giúp du khách có cơ hội tìm hiểu thêm và khám phá các giác quan của chính mình.


Triển lãm đặc biệt của Bảo tàng Audioversum mang tên “Sự quyến rũ của màu sắc” (Color Fascination) sử dụng nhiều các hoạt động tương tác để trình diễn và giải thích về khoa học đằng sau những mảng màu sắc. Du khách có thể khám khá bộ não ảnh hưởng như thế nào đến cách chúng ta nhìn nhận màu sắc và sự khác biệt trong văn hóa ảnh hưởng đến cách chúng ta trải nghiệm màu sắc xung quanh. Triển lãm cũng tìm hiểu về vương quốc động vật, nơi mà màu sắc thường được sử dụng như một cách ngụy trang, truyền đạt thông tin hoặc để né tránh kẻ thù. “Color Fascination” là một trải nghiệm thú vị cho cả gia đình và phù hợp với mọi lứa tuổi

Ngoài ra, triển lãm đặc biệt của bảo tàng mang tên “Cuộc phiêu lưu Trái đất” (Adventure Earth) sẽ mang đến cho du khách một cơ hội ngắm nhìn hành tinh của chúng ta từ một góc nhìn hoàn toàn mới. Khu vực triển lãm được thiết kế để mô phỏng cuộc hành trình bay vào không gian và ngắm nhìn Trái đất cũng như các hành tinh khác bay xung quanh. Điểm nổi bật của triển lãm là bộ sưu tập các hình ảnh vệ tinh tương tác cho thấy mỗi lục địa trên thế giới cũng như đất nước Áo và các vùng cực. Bằng cách chạm vào các hình ảnh, du khách có thể tìm hiểu thêm về sự phát triển của môi trường trên trái đất.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)