Bảo tàng Nghệ thuật dân gian Tyrolean - Tyrolean Folk Art Museum (Tiroler Volkskunstmuseum) - Innsbruck - Áo

Universitaetsstrasse 2, 6020 Innsbruck, Áo

Bảo tàng Nghệ thuật dân gian Tyrolean - Tyrolean Folk Art Museum (Tiroler Volkskunstmuseum) - Innsbruck - Áo

Với năm tòa nhà lớn, Bảo tàng Nghệ thuật dân gian Tyrolean cung cấp cho du khách một trải nghiệm và bối cảnh thú vị khi đến với Tyrol. Bảo tàng được chia ra với các chủ đề chính là thế giới tự nhiên, lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, nền kinh tế và công nghệ. Các cuộc triển lãm đặc biệt cung cấp một cái nhìn sâu sắc về nhà nước và bên ngoài biên giới. Bảo tàng thực sự là một nơi hoàn hảo để gặp gỡ, tìm hiểu thông tin về khoa học.


Đây là một trong những công trình đẹp nhất của Châu Âu, nằm ngay cạnh Nhà thờ Hoàng gia và là biểu tượng của lịch sử văn hóa Tyrol. Bảo tàng đa dạng này còn sở hữu chủ đề “Pralles Jahr” (Year Full to Bursting) để làm sống lại các lễ hội và lễ kỷ niệm xa hoa. Một số điểm nổi bật khác của Bảo tàng là các bộ trang phục truyền thống lịch sử của Tyrolean, những chiếc nôi và giưỡng cũi từ thế kỷ 18 cho đến nay. Ngoài ra còn có các thiết bị đa phương tiện cung cấp những thông tin cơ bản về bối cảnh lịch sử của Nhà thờ Hoàng gia và Hoàng đế Maximilian I.

Bảo tàng đặt trọng tâm là nghệ thuật, đồ thủ công, nghệ thuật ứng dụng, ngành công nghiệp lớn, mặt nạ và trang phục truyền thống của Tyrol. Các cuộc trưng bày bắt nguồn từ các tầng lớp xã hội khác nhau. Ngoài ra còn có các bản mô hình của các trang trại cũng như các trung tâm thời Trung cổ. Kể từ khi xây dựng lại toàn diện tòa nhà vào tháng 9 năm 2008, Bảo tàng Nghệ thuật dân gian Tyrolean đã tỏa sáng với một vẻ huy hoàng mới.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)