Đài quan sát - Town Tower (Stadtturm) - Innsbruck - Áo

Herzog-Friedrich-Strasse 21, 6020 Innsbruck, Áo

Đài quan sát - Town Tower (Stadtturm) - Innsbruck - Áo

Nằm trên đường Herzof-Friedrich-Strasse đối diện Goldenes Dachl (Golden Roof), Đài quan sát Stadtturm của Innsbruck được xây dựng vào năm 1450 và có chiều cao lên đến 51 mét. Nó được xây dựng trên nền của tòa thị chính trước đây với mục đích làm tháp canh giữ, ngắm cảnh thành phố, tìm kiếm kẻ thù và giữ an toàn cho thành phố vào ban đêm. Trước đây, những tầng thấp của tòa tháp được sử dụng như một nhà tù quân sự nhưng sau đó đã thay đổi bởi nhiều người nhận ra rằng quang cảnh ở đây quá đẹp để dành cho tù nhân.


Ngày nay, Stadtturm được bao phủ bởi một mái vòm cồng kềnh được xây thêm 100 năm sau khi hoàn thành với khu quan sát nằm ở độ cao 31 mét được dẫn lên bởi một cầu thang xoắn ốc 148 bậc. Đài quan sát sẽ cho du khách một tầm nhìn ngoạn mục ra toàn cảnh thành phố, những ngọn núi Baroque của khu Phố cổ Altstadt cũng như các dãy núi Nordkette của dãy Alps nằm ở phía Bắc. Đài quan sát đã trở thành một biểu tượng đáng tự hào về sự tự tin của người dân của Innsbruck.

Khách du lịch tới đây có thể leo lên đỉnh tháp, ngắm nhìn cảnh bên ngoài của Hölblinghaus hay tham gia cuộc diễu hành Rococo. Ngoài ra du khách không nên bỏ qua bảo tàng hấp dẫn tại đây giới thiệu cuộc đời của Hoàng đế La Mã Maximilian I. Nơi đây đã trở thành một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cũng như ngắm nhìn quang cảnh lãng mạn tại Innsbruck. Du khách sẽ phải trả một khoản phí nhỏ là €3-€4 để leo lên đài quan sát nhưng nếu có thẻ Innsbruck thì sẽ được miễn phí.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)