Cáp treo Nordkette - Innsbrucker Nordkettenbahnen - Innsbruck - Áo

Hoehenstrasse 145, 6020 Innsbruck, Áo

Cáp treo Nordkette - Innsbrucker Nordkettenbahnen - Innsbruck - Áo

Cách tốt nhất để leo lên ngọn núi hùng vĩ Nordkette là bước lên cáp treo Nordkatte và chinh phục đỉnh cao nhất để ngắm phong cảnh toàn thành phố vô cùng tuyệt vời. Chỉ mất 20 phút dể đi từ dưới chân núi lên tới đỉnh ở độ cao 6560 thước, nơi có một nhà hàng nằm giữa cánh đồng tuyết lấp lánh.


Vì một số tuyến cáp treo đã được cho sửa chữa lại, ngày nay du khách có thể bắt đầu cuộc hành trình với một loại đường sắt leo núi mới nằm giữa trung tâm thành phố. Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Zaha Hadid, công trình xây dựng duy nhất bốn trạm và cây cầu bắc ngang qua sông Inn có cáp treo đã đạt tiêu chuẩn nghệ thuật kiến trúc quốc tế. Trạm Seegrube cũng như Hafelekar là những điểm hoàn hảo dành cho chút thời gian rảnh rỗi để leo núi và khám phá những ngọn núi hiểm trở kì vĩ.

Mỗi buổi tối thứ 6, các cáp treo Nordkette sẽ đưa bạn lên tới độ cao 6560 thước để thưởng thức một bữa tối lãng mạn trên khung cảnh toàn thành phố tuyệt đẹp dưới bầu trời đêm, trong khi các ngày chủ nhật vào tháng 7 và tháng 8, nhà hàng Seegrubr sẽ tiếp đón du khách với một bữa ăn nhẹ trong không khí đầy sôi động vào buổi chiều.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)