Du thuyền Captain Cook - Captain Cook Cruises - Sydney - Úc

Bến Circular Quay: Circular Quay, Wharf 6, Sydney NSW, Úc, 2000 Bến Darling Harbour: Pier 26, Darling Harbour, Sydney NSW, Úc, 2000 Bến King Street Wharf: King Street Wharf 1, Sydney NSW, Úc, 2000

Du thuyền Captain Cook - Captain Cook Cruises - Sydney - Úc

Du thuyền Captain Cook hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn SeaLink Travel. Hoạt động du lịch này không nằm ngoài mục đích kết nối biểu tượng nổi tiếng của quốc gia với những trải nghiệm du lịch của du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới.


Du thuyền Captain Cook Cruises tại Sydney bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1970. Trong suốt hơn 40 thập kỷ vừa qua, nó đã chứng tỏ được vị trí dẫn đầu đối với hệ thống du lịch đường thuỷ tại Cảng Sydney. Trên du thuyền có đầy đủ mọi dịch vụ đáp ứng như cầu của du khách, từ nhà hàng ăn uống cho đến ngắm cảnh, bơi lội, v.v.. với sức chứa lên đến 2000 người. Bên cạnh du thuyền sang trọng, tại đây cũng cung cấp đa dạng các loại phà, thuyền, cả công cộng lẫn riêng tư, kể cả chỉ dành cho 1 cặp đôi. Vị thế đứng đầu của du thuyền Captain Cook càng được khẳng định khi đã từng tiếp đón nhiều vị khách đặc biệt như Giáo hoàng, Chủ tịch Trung Quốc, Tổng thống Mỹ, Hoàng gia Anh, thành viên Hội đồng Toà án Tối cao Mỹ, đội bóng rổ Mỹ "Dream Team" hay Oprah Winfrey, v.v...

Mỗi ngày, du thuyền tổ chúc vô số các hoạt động du lịch. Ví dụ như ngắm cá voi trên du thuyền. Đây là một cơ hội hiếm có để được tận mắt chiêm ngưỡng hành trình đi di cư hàng năm của loài động vật có vú lớn nhất thế giới. Loài động vật thông minh này luôn tỏ ra thích thú khi phát hiện những chuyến du thuyền và chúng thường thể hiện khả năng bật cao khỏi mặt nước, vẫy đuôi hay thậm chí nhấp nháy mắt tò mò nhìn về phía du khách.

Bên cạnh đó, du thuyền còn tổ chức nhiều chuyến đi đến các địa điểm du lịch đi và thuyết minh về lịch sử quá trình xây dựng phát triển chúng. Ngoài ra, du khách cũng có thể đặt các bữa ăn sáng, trưa, tối, buffet và kể cả trà chiều trên boong thuyền.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)