Scenic Skyway - Scenic Skyway - Katoomba - Úc

2 Violet St, Katoomba NSW, Úc, 2780

Scenic Skyway - Scenic Skyway - Katoomba - Úc

Scenic Skyway là một trong những trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua khi ghé thăm công viên Scenic World. Công viên Scenic World được thành lập năm 1945 bởi hai anh em nhà Hammon là Harry Hammon và Isobel Fahey. Công viên được xây dựng trong khu vực Vườn Quốc gia Blue Moutains, bên những điểm du lịch nổi tiếng như Đỉnh Echo, thung lũng Jamison hay Hòn đá Ba Chị Em.


Scenic Skyway là một tuyến cáp trên không vận chuyển các cabin từ khu trung tâm đến nhà ga phía Đông. Cáp treo nằm ở độ cao 270m so với phần thung lũng Jamison bên dưới. Chiều dài tuyến cáp là 720m. Bốn phía cabin và một phần nền cabin đều được làm bằng kính chịu lực. Điều này đem đến một trải nghiệm ngắm cảnh trọn vẹn 360 độ. Du khách được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ bao la tại đây với Thác nước Katoomba Falls, Hòn đá Ba Chị Em và thung lũng Jamison rộng khắp như trải dài tới tận đường chân trời.

Kể cả với những ai vốn sợ độ cao thì vẫn hoàn toàn có thể đi những cabin trên không này. Bởi không phải toàn bộ mặt sàn đều là kính mà chỉ có một khu vực nhỏ ở chính giữa cabin. Đặc biệt, phần kính này không phải luôn trong suốt. Đầu chặng đi, lớp kính này sẽ mờ như bị đọng lớp sương tuyết mùa đông. Chỉ khi đi qua khu vực thung lũng Jamison, tấm kính này mới trở nên trong suốt để mọi người có thể thoải mái chiêm ngưỡng khung cảnh một cách trọn vẹn. Dây cáp được thiết kế rất chắc chắn. Hầu như du khách không cảm nhận được sự chuyển động rung lắc khi cabin di chuyển, ngoại trừ vào những ngày có gió to.

Khi tới trạm ga phía Tây, du khách có thể lựa chọn ở nguyên trên cabin để quay trở về khu trung tâm công viên, hoặc xuống ga để bắt đầu chuyến tham quan tới Đỉnh Echo Point và Thác nước Katoomba.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)