Thủy cung Melbourne - Melbourne Sea Life Aquarium - Melbourne - Úc

King St & Flinders St, Melbourne VIC, Úc, 3000

Thủy cung Melbourne - Melbourne Sea Life Aquarium - Melbourne - Úc

Nằm trên phố King là Thủy cung Melbourne. Tòa nhà rộng lớn và hiện đại này được chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực dành riêng để giới thiệu một loài cụ thể. Thủy cung sở hữu tổng cộng hơn 10.000 sinh vật biển, tập trung chủ yếu vào các loài sinh sống ở Nam Đại Dương và Nam Cực.


Các khu vực trong thủy cung bao gồm: Vịnh cá đuối, Hang san hô, Nhà thám hiểm vụ đắm tàu, Vườn tiên cá, Khám phá đại dương, Đảo san hô vòng, Đước, các bể Đá và Phiêu lưu rừng nhiệt đới. Khách tham quan sẽ tự đi theo một tuyến đường lên bốn tầng của tòa nhà.

Thủy cung có cung cấp cho du khách cơ hội được tiếp xúc với những loài vật kèm theo một khoản phụ phí, cùng với đó là các triển lãm hiện đại, trình diễn thợ lặn, tour tham quan hậu trường, cho các con vật ăn, hay cơ hội để các bé trở thành nhân viên tại thủy cung trong một ngày. Pinjarra là một chú cá sấu nước mặn lớn hiện đang sinh sống tại đây, du khách có thể nhìn thấy chú khi có ba khán giả quanh khu trưng bày hang cá sấu. Một trong những trải nghiệm đặc biệt ở thủy cung là tour tham quan vườn ươm cá ngựa. Du khách sẽ được xem hậu trường khu nuôi cá ngựa và rồng biển, thậm chí có thể cho cá ngựa ăn. Tiếp theo đó là tour khám phá chim cánh cụt kéo dài trong vòng 45 phút, du khách sẽ được đưa đến gần với chim cánh cụt hơn để thấy được rằng đồ ăn của chúng được chuẩn bị ra sao và môi trường nhân tạo của chúng được duy trì như thế nào. Nếu du khách chọn tour lặn cùng cá mập thì còn có thể lặn cùng những chú cá mập trong bể nước 2,2 triệu lít.

Đánh giá bài viết


3 đánh giá, điểm trung bình 3.33
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)