Khu Arts Percinct - Melbourne Arts Precinct - Melbourne - Úc

Southbank, Melbourne VIC, Úc, 3006

Khu Arts Percinct - Melbourne Arts Precinct - Melbourne - Úc

Melbourne được mệnh danh là thủ đô văn hóa của nước Úc, và không có nơi nào chứng tỏ điều này rõ ràng hơn khu Arts Precinct ở Southbank, nằm ở ngay cạnh Southgate, là nơi có các công ty nghệ thuật biểu diễn hàng đầu của Melbourne, các địa điểm, phòng trưng bày và nhiều hơn thế.


Khu Arts Precinct bao gồm tòa nhà Hamer-địa điểm biểu diễn hàng đầu tại Melbourne, Trung tâm Nghệ thuật Melbourne với “ngọn tháp” khét tiếng, Phòng Trưng bày Quốc gia Victoria, sân khấu Vòm Âm nhạc Sidney Myer và trung tâm Độc tấu Melbourne, nhà hát Southbank của công ty Nhà hát Melbourne, nhà hát Malthouse và trung tâm Nghệ thuật đương đại Úc.

Các công ty nghệ thuật biểu diễn hàng đầu nước Úc biểu diễn theo mùa ở khu vực này, gồm có Australian Ballet, Melbourne Symphony Orchestra, công ty Nhà hát Melbourne (MTC), Opera Australia và nhiều cái tên khác. Phòng Trưng bày Quốc gia Victoria còn là nơi trưng bày các kiệt tác mùa đông Melbourne hàng năm, với triển lãm nghệ thuật quốc tế lớn từ các phòng triển lãm trên toàn thế giới dành riêng cho Melbourne.
Có nhiều điều để trải nghiệm hơn là nghệ thuật ở xung quanh Southgate, trong khu vực với các nhà hàng đầy sức sống này. Hãy khám phá hàng loạt tác phẩm nghệ thuật sắp đặt Be Free, chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc Bờ sông Corolla, hay chụp ảnh với bức Ophelia khảm đầy màu sắc được đặt trên lối đi vào trung tâm.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 1
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)