Công viên Symbio Wildlife - Symbio Wildlife Park - Kiama - Úc

7-11 Lawrence Hargrave Drive, Helensburgh NSW, Úc, 2508

Công viên Symbio Wildlife - Symbio Wildlife Park - Kiama - Úc

Công viên Symbio Wildlife nằm trên đường Hargrave Drive, Helensburgh, cách thành phố Sydney chỉ 45 phút lái xe về phía Nam.


Ghé thăm công viên, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt những loài động vật bản địa ở Úc hay như Quỷ Tasmanian, hổ Sumantra, báo cheetah-loài động vật chạy nhanh nhất thế giới, hay cả những giống loài ngoại lai độc đáo. Đội ngũ nhân viên làm việc tại đây túc trực ở mọi nơi, rất ân cần và chu đáo. Họ luôn tận tình thuyết minh và giải đáp những thắc mắc của du khách về từng loài động vật. Nếu đến đúng lúc, du khách hoàn toàn có thể quan sát quá trình cho ăn của các con thú tại đây. Để biết giờ cho ăn của các động vật trong công viên, du khách có thể tham khảo trên trang chủ chính thức.

Ngoài ra, trong khuôn viên cũng thiết kế những khu vực chuyên biệt cho việc tổ chức dã ngoại. Một bữa ăn trưa trong công viên được bao quanh bởi một thế giới hoang dã chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên. Những du khách không kịp chuẩn bị đồ ăn có thể đến khu vực phục vụ đồ ăn nhẹ. Bên trong công viên cũng có một quầy bán hàng lưu niệm, nơi du khách có thể mua những phiên bản thân thiện, hiền lành hơn của những con thú khổng lồ đáng sợ ngoài đời thực. Công viên cũng cung cấp những chuyến tham quan có hướng dẫn viên riêng cho nhóm người nhỏ và được trải nghiệm trò chuyện cùng những loài động vật đáng yêu thân thiện như gấu trúc đỏ, gấu koala, chồn đất châu Phi hay chó dingo.

Hàng ngày, tại công viên diễn ra vô số các hoạt động tương tác giữa các loài động vật và du khách. Ví dụ như những buổi trình diễn của khỉ, của động vật bò sát, của hổ hay báo cheetah. Một dịch vụ được nhiều du khách yêu thích vì có thể lưu giữ lại kỉ niệm, chính là chụp ảnh cùng những con thú. Du khách được nhân viên hướng dẫn đứng cạnh hoặc thậm chí là ôm một số loài động vật tại đây để chụp ảnh cùng chúng. Giá dịch vụ này dao động từ 20 đến 50 đô Úc, phụ thuộc số lượng ảnh chụp.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)