Công viên tỉnh Aconcagua - Parque Provincial Aconcagua - Mendoza - Argentina

Mendoza, Argentina, RN7 10

Công viên tỉnh Aconcagua - Parque Provincial Aconcagua - Mendoza - Argentina

Núi công viên tỉnh Aconcagua nằm trên dãy Andes, là một trong những địa danh nổi tiếng ở Mendoza, đặc biệt với ai là những người ưa mạo hiểm.


Tọa lạc trên độ cao 6962 mét, công viên được coi là đỉnh cao nhất bên ngoài dãy Himalaya. Được bao bọc bởi Valle de las Vacas ở phía Bắc và phía Đông, Valle de los Horcones phía Tây và Nam, công viên Aconcagua là một trong 17 khu bảo tồn của Mendoza, bao gồm các dòng sông băng, vùng đầu nguồn, các loài động vật hoang dã và hệ thực vật phong phú. Tuy nhiên, để được trải nghiệm môn thể thao leo núi mạo hiểm này, hiện nay các nhà thám hiểm cần phải được cấp giấy phép đặc biệt, đồng thời phải đóng lệ phí theo quy định và tuân thủ những quy tắc an toàn cần thiết.

Núi công viên mở cửa quanh năm để chào đón khách du lịch. Du khách không có nhu cầu leo núi có thể ghé thăm công viên để đi bộ đường dài trong Laguna de Horcones Circuit. Khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3 là thời điểm thích hợp nhất để du khách trải nghiệm chuyến thám hiểm chinh phục đỉnh núi. Để được cấp giấy phép leo núi, du khách cần liên lạc trước với trung tâm du lịch, và phải đóng lệ phí cũng như cam kết an toàn trong suốt cuộc hành trình. Trẻ em khi tham gia phải có sự đồng ý xác nhận từ phụ huynh và bắt buộc phải có người đi kèm. Ngoài ra, du khách cần chú ý thời tiết và mặc trang phục đảm bảo cho chuyến đi thoải mái.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)