Bảo tàng Nghệ thuật trang trí Quốc gia - Museo Nacional De Arte Decorativo - Buenos Aires - Argentina

Số 1902 Đại lộ Del Libertador, Buenos Aires, Argentina, 1425

Bảo tàng Nghệ thuật trang trí Quốc gia - Museo Nacional De Arte Decorativo - Buenos Aires - Argentina

Bảo tàng Nghệ thuật trang trí Quốc gia tọa lạc tại 1902 Đại lộ Del Libertador, thủ đô Buenos Aires, Argentina. Đây là một trong những bảo tàng nghệ thuật thu hút nhiều khách du lịch nhất Argentina.


Bảo tàng Nghệ thuật trang trí Quốc gia được thành lập vào năm 1937 và do kiến trúc sư người Pháp René Sergent thiết kế. Bảo tàng ban đầu là biệt thực của gia đình Errazuris. Họ mua một số lượng lớn đồ cổ và các vật trang trí có giá trị khác và bày chúng xung quanh nhà. Ông Errazuris qua đời vào năm 1932 và ba năm sau đó bà Errazuris cũng qua đời. Họ đã tặng lại ngôi biệt thự cho chính phủ Argentina. Ngôi biệt thự được sửa lại trong hai năm để trở thành bảo tàng công cộng với những đồ vật trang trí bên trong vẫn giữ nguyên.

Kiến trúc của bảo tàng phần lớn theo lối kiến trúc truyền thống Ý pha lẫn một chút kiến trúc thời Phục Hưng. Bảo tàng được chia thành nhiều phòng lớn như sảnh chính, phòng nghỉ, đại lễ đường, phòng ăn, phòng bầu dục, phòng quý bà, phòng quý ông, phòng gia đình, phòng thờ và phòng nghiên cứu. Tất cả các phòng đều được trang trí công phu và tỉ mỉ với các chùm đèn lớn, rèm cửa dài, các nét chạm trổ hoa văn, đá hoa cương và những bộ bàn ghế hoàng tộc. Ngoài ra tại đây còn có 12 phòng triển lãm trưng bày chín bộ sưu tập gồm 4.000 vật thể thuộc các thể loại: tranh, ảnh, tác phẩm điêu khắc và những đồ trang trí đến từ các nước Á Đông.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)