Cụm đài tưởng niệm Palermo - Monumentos en Palermo - Buenos Aires - Argentina

Đại lộ Del Libertador, Buenos Aires, Argentina

Cụm đài tưởng niệm Palermo - Monumentos en Palermo - Buenos Aires - Argentina

Monumentos en Palermo là một quần thể các tượng đài ở khu Palermo, bao gồm các tượng đài nổi tiếng nhất là đài tưởng niệm "Carta Magna và Bốn vùng của Argentina", tượng đài Giuseppe Garibaldi (một nhà chính trị quân sự của Ý), tượng đài Tướng Justo José de Urquiza và El Abuelo Inmortal (đại diện cho Jose Jose de San Martín).


Đài tưởng niệm Carta Magna và Bốn vùng của Argentina thường được gọi là "Đài tưởng niệm người Tây Ban Nha", nằm ở giao lộ của Del Libertador và đường Sarmiento, một cột mốc trong khu phố Palermo của Buenos Aires, Argentina. Tượng đài này là một sự đóng góp từ cộng đồng Tây Ban Nha trong lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Revolución de Mayo vào năm 1810, đánh dấu sự bắt đầu chính thức của nền độc lập của Argentina từ Tây Ban Nha.
Đài tưởng niệm Giuseppe Garibaldi là một tác phẩm điêu khắc ngựa với Giuseppe Garibaldi, nằm ở Quảng trường Italia. Giuseppe Garibaldi (1807-1882) là một nhà chính trị quân sự của Ý. Được các cư dân Ý đầu tư vào thành phố, đài tưởng niệm được xây dựng bởi nhà điêu khắc Ý Eugenio Maccagnani như là bản sao của một nhà thờ ở Brescia, Ý, và được khánh thành vào ngày 19 tháng 6 năm 1904.

Đài tưởng niệm Justo José de Urquiza là một tác phẩm điêu khắc được làm ra để tôn vinh ông - một nhà quân sự và chính trị người Argentina. Ông từng là thống đốc của tỉnh Entre Ríos và chủ tịch Liên minh Argentina từ năm 1854 đến 1860.
Tượng đài là một tác phẩm của các nhà điêu khắc Renzo Baldi và Héctor Rocha, được khánh thành vào năm 1958.

Đài tưởng niệm El Abuelo Inmortal đại diện cho Jose Jose de San Martín (1778 - 1850) cùng với các cháu gái của ông, là một tác phẩm bằng đồng của kỹ sư người Argentina và nhà điêu khắc Angel Eusebio Ibarra García (1892 -1972).

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)