Công viên nước Aquaventure - Aquaventure Waterpark - Dubai - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Atlantis, đường Crescent,The Palm Jumeirah, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Công viên nước Aquaventure - Aquaventure Waterpark - Dubai - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Được khai trương vào năm 2013, Aquaventure là một công viên nước khổng lồ tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng Atlantis ở bờ ngoài của hòn đảo nhân tạo Palm Jumeirah. Với diện tích khoảng hơn 42 mẫu Anh, công viên nổi tiếng này có các tháp rơi tự do đầy ấn tượng, đường trượt nước tốc độ cao và một bãi biển đẹp luôn tấp nập du khách.


Tâm điểm của công viên nước Aquaventure là các trò chơi tại khu vực Ziggurat. Tòa tháp theo phong cách Lưỡng Hà này cao 98 foot (30 mét) và có một số cầu trượt gắn vào tháp. Trong đó, táo bạo và nguy hiểm nhất là cầu trượt The Leap of Faith. Đường trượt này có chiều cao chín tầng gần như thẳng đứng đưa người chơi trượt xuống một ống trong suốt, xuyên qua một bể nước đầy cá mập. Đoàn tàu trượt nước mạo hiểm của tòa tháp đẩy người trượt xuống một đường hầm tối om trước khi đưa họ ra bể bơi chính của công viên.

Du khách cũng có thể tham gia vào đường trượt The Rapids dài 1 dặm (1,6 km) với các ghềnh dốc nhiều bậc, sóng dâng và thác nước. Nếu đi cùng trẻ nhỏ, du khách nên đến với Splasher's, một sân chơi nước với các đường trượt và cầu trượt nhẹ nhàng hơn. Các trò chơi với nước, mô hình leo núi, cầu dây thừng và xô nước nghiêng sẽ khiến lũ trẻ mải mê chơi hàng giờ.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 5
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)