Trung tâm thương mại Dubai Mall - Dubai Mall - Dubai - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Đường Trung tâm Tài chính, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Trung tâm thương mại Dubai Mall - Dubai Mall - Dubai - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Trung tâm mua sắm khổng lồ này nằm ở Dubai (Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất) và là một phần của khu phức hợp Buji Khalifa 20 tỷ USD. Khánh thành năm 2008 trên diện tích 495.000m2, Dubai Mall có hơn 1.200 cửa hàng, bày bán gần như tất cả các loại sản phẩm. Nơi này còn được trang bị một phòng chiếu phim 22 màn hình, mô phỏng khu mua sắm Regent Street (London), một sân trượt băng tiêu chuẩn Olympic và rất nhiều tiện ích khác nữa.


Dubai Mall hiện là trung tâm mua sắm đông đúc nhất thế giới, thu hút trên 54 triệu lượt khách năm 2011. Theo tờ Dubai Chronicle, danh tiếng của Dubai Mall lớn đến nỗi Apple có thể phải cân nhắc mở cửa hàng đầu tiên tại Trung Đông.

Trung tâm thương mại Dubai Mall còn có vườn thú dưới nước là Zoo Aquarium, với 33 ngàn động vật biển đang sinh sống với tường bao đạt kỷ lục Guiness thế giới về chiều dài; công viên chủ đề, khu giải trí SEGA, không gian KiaZania-khu giáo dục giải trí cho trẻ em, khu nhà băng Dubai Ice Rink. Một bộ xương hóa thạch khủng long 155 triệu năm tuổi.. Gold Souk (Khu chợ Hồi giáo) cũng là một điểm nhấn khác của trung tâm với trên 200 cửa hàng.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)