Công viên Ferrari - Ferrari World - Abu Dhabi - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Yas Island, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Công viên Ferrari - Ferrari World - Abu Dhabi - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Công viên Ferrari World Abu Dhabi là một công viên giải trí trên đảo Yas ở Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất. Đây là công viên đầu tiên của tập đoàn Ferrari và đã đạt được kỷ lục về cấu trúc khung không gian lớn nhất từng được xây dựng. Công viên được khởi công vào ngày 3 tháng 11 năm 2007 và phải mất ba năm để xây dựng. Công viên Ferrari World chính thức khai trương và đón khách vào ngày 4 tháng 11 năm 2010. Công viên có diện tích lên đến 86.000 mét vuông và được mệnh danh là "Địa điểm thu hút du lịch hàng đầu của Trung Đông" tại World Travel Awards 2015.


Công viên Ferrari World Abu Dhabi hoàn toàn phù hợp trong một thành phố như xa hoa như Abu Dhabi. Công viên theo chủ đề xe đua gồm 20 điểm tham quan và các trò chơi mạo hiểm. Nơi đây còn sở hữu công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới và cũng là quê hương của chiếc tàu lượn nhanh nhất thế giới, Formula Rossa. Một chuyến đi trên chiếc xe thủy lực với chiếc xe Ferrari Formula One-like coaster car và phóng với tốc độ lên tới 150 dặm mỗi giờ (240 km/h). Tất cả mọi thứ từ chiếc xe carousel thân thiện của mẫu xe Ferrari đến các mô phỏng đua tiên tiến sẽ làm hài lòng tất cả những đứa trẻ từ lớn tuổi hay là thanh thiếu niên.

Những người đam mê xe hơi sẽ không thể bỏ lỡ tìm phòng triển lãm chuyến đu xe Ý vào những năm 1920 bên trong rạp chiếu phim Maranello hoặc Racing Legends. Đây là một cuộc triển lãm có những khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử đua xe Ferrari. Ngoài ra, du khách có thể ăn cơm tối tại đây với thực phẩm Ý trong các quán ăn xung quanh công viên. Ferrari World mở cửa phục vụ khách tham quan từ 11 giờ sáng tới 20 giờ tối các ngày trong tuần trừ thứ 2.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)